Lắp đặt cửa cuốn

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Trần Ngọc Chuyên cung cấp , phân phối và lắp đặt cửa cuốn Austdoor , cửa cuốn đức , úc , cửa cuốn đài loan , dùng cho các công trình nhà nước , công trình dân sinh , cho các cửa hàng , kiot , nhà ở , lắp đặt cửa cuốn Gara oto , trung tâm thương mại , khu dô thị và các khu nhà biệt thự tại Hà Nội và các tỉnh thành phía bắc.

Ngày nay cửa cuốn đã trở thành một phần rất quan trọng và không thể tách rời trong sự phát triển mạnh mẽ của kiến trúc hiện đại. Ngoài sứ mệnh là người vệ sỹ bảo vệ trung thành cho ngôi nhà của bạn, cửa cuốn giờ đây còn đòi hỏi mang đến những giá trị sử dụng cao như tính tiện lợi, thẩm mỹ và đặc biệt là tính an toàn. Mục tiêu của chúng tôi luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ chúng tôi cam kết luôn ứng dụng những công nghệ tiên tiến và sáng tạo ra những sản phẩm chất lựợng cao với những tính năng việt trội đem lại nhiều giá trị sử dụng cho khách hàng

 

Một trong những dòng cửa cuốn khá phổ biến hiện nay là cửa cuốn công nghệ úc với thế mạnh về cửa cuốn tấm liền, nan cửa cuốn bằng thép hợp kim mạ hay bằng nhôm hợp kim, ngoài ra cũng có cửa cuốn công nghệ úc khe thoáng kết hợp nhôm hợp kim và thép.

Lắp Đặt Cửa cuốn công nghệ đức

Cửa cuốn ngày nay đã dần thay thế những cánh cửa sắt nặng nề hay cửa kéo, với sự tiện lợi sang trọng bền đẹp thể hiện xu hướng tương lai.
Cửa cuốn công nghệ đức

Cửa cuốn đức hiện nay khá phổ biến, các doanh nghiệp việt nam nhập khẩu máy móc công nghệ của đức về sản xuất cửa cuốn tại Việt Nam. Một số hãng sản xuất nan cửa cuốn phổ biến hiện nay như Austdoor, eurodoor, Bosdoor , Ecodoor …về cơ bản cấu tạo nan cửa cuốn và thành phần hợp kim nhôm không khác nhau nhiều.

Hướng dẫn Lắp đặt cửa cuốn

PHẦN 1: CHUẨN BỊ LẮP ĐẶT
1. Khảo sát công trình
– Nhân viên kỹ thuật, nhân viên kinh doanh của Công ty tới công trình khảo sát trực tiếp kích thước cửa thực tế và thực địa lắp đặt cửa cuốn
– Kiểm tra các tư thế lắp đặt và các hạng mục công trình khác có liên quan đến việc lắp đặt.
2. Hội thảo ý kiến Chủ đầu tư, Đơn vị giao thầu
– Hỏi ý kiến Chủ đầu tư, Đơn vị giao thầu về bản vẽ kỹ thuật, vị trí lắp đặt chi tiết (nếu có).
– Tư vấn cho Chủ đầu tư, Đơn vị giao thầu về cách thức lắp đặt thông dụng của Công ty tùy theo tình hình thực tế tại công trình và các vấn đề có liên quan. Nội dung bao gồm:
+ Ray lắp Âm tường hay Gắn nổi, Cố định ray như thế nào.
+ Vị trí đặt motor, công tắc âm tường và bình lưu điện
+ Trục cuốn (lô cuốn) đặt bên trong hay bên ngoài nhà (công trình)
+ Hộp công tắc âm tường gắn ở đâu, từ dưới nền cao lên bao nhiêu mét
+ Bên nào phụ trách đi dây điện từ nguồn đến Motor,
+ Hộp che bao nhiêu mặt, có bao phủ Motor và 2 bản lắc không,
+ Thời gian khi nào ráp ray, khi nào gắn cửa,
+ Ai là ngƣời chịu trách nhiệm bàn giao, nghiệm thu tại công trình,
+ Khi cần liên hệ giải quyết, ai là ngườii đại diện của mỗi bên.
+ Các điều kiện hành chính bắt buộc (giấy tờ, chứng từ,..) khi thi công tại công trình,
– Bên Chủ đầu tư, Đơn vị giao thầu phải cung cấp đầy đủ thông tin tạo điều kiện thuận lợi cho Công ty thi công công trình.
– Thống nhất bằng văn bản hoặc cam kết về các nội dung này.
3. Chuẩn bị sản phẩm, hàng hóa để Lắp đặt cửa cuốn ( thân cửa , motor , lưu điện cửa cuốn …. )
– Sau khi có kích thước chính xác, nhân viên sẽ bàn giao để sản xuất hàng. Kích thước chính xác có được sau khi ráp ray hoàn chỉnh hoặc theo kích thuốc ấn định của Chủ đầu tư, Bên giao thầu.
– Đối với các mặt hàng lá nhôm thông thường: thời gian sản phẩm hoàn tất để có mặt tại Công trình từ 05 – 07 ngày (Trừ ngày Lễ và Chủ nhật)..
– Đối với các mặt hàng Lưới Song ngang hoặc Lưới Mắc võng làm từ Thép hoặc Inox: thời gian sản phẩm hoàn tất từ 10 – 13 ngày (Trừ ngày Lễ và Chủ nhật).
Khách hàng đặc biệt lưu ý các thời gian trên. Trong điều kiện tốt nhất có thể, Công ty sẽ hoàn tất sản phẩm trong thời gian ngắn nhất để đáp ứng tiến độ thi công công trình.
PHẦN 2: THI CÔNG LẮP ĐẶT CỬA CUỐN
1. Tập kết và kiểm tra vật tư tại công trình
– Công ty giao hàng đến công trình, Chủ đầu tư hoặc Đơn vị nhận thầu phải ký xác nhận vào phiếu xuất kho hoặc biên bản kiểm tra vật tư tại công trình hoặc biên bản chấp thuận vật tư.
– Nếu vật tư chưa được lắp ráp ngay, mà Chủ đầu tư hoặc Đơn vị nhận thầu đã ký xác nhận vào biên bản nêu trên và yêu cầu lưu kho thì Chủ đầu tư và Đơn vị nhận thầu phải chịu trách nhiệm về khối lượng vật tư nêu trên.
– Trước khi lắp đặt hoàn thiện, nhân viên kỹ thuật phải kiểm tra lần cuối các vật tư còn thiếu hay đủ, có bổ sung gì theo thực tế hay không.
– Tiến hành lắp đặt khi có sự đồng ý của Chủ đầu tư hoặc Đơn vị giao thầu. Khi gặp sự cố liên hệ ngay trung tâm sửa cửa cuốn

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment